Viện Công nghệ Thông tin Quốc tế I-Tech được thành lập theo Quyết định số 104/QĐ-ĐHLTV của Hiệu trưởng Trường Đại học Lương Thế Vinh. Viện là đơn vị đào tạo và nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ chuyên sâu về lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Viện Công nghệ Thông tin Quốc tế I-Tech tuyển sinh và đào tạo 4 chuyên ngành thuộc ngành Công nghệ thông tin bậc Kỹ sư và Cử nhân là: Kỹ thuật phần mềm, Hệ thống thông tin, Mạng máy tính và truyền thông, An toàn thông tin.

Viện CNTT Quốc tế I-Tech có địa chỉ tên miền: www.itech.edu.vn

Là đơn vị đầu ngành trong đào tạo CNTT, chương trình đào tạo của Viện được xây dựng trên nền tảng ứng dụng các học liệu mới nhất trong và ngoài nước, gắn chặt với công nghệ và thị trường lao động ngành CNTT đầy tiềm năng và đổi mới không ngừng

Viện Công nghệ Thông tin Quốc tế I-Tech có mối liên hệ, gắn kết và là đối tác của nhiều hãng công nghệ, nhiều công ty, tập đoàn, tổ chức trong và ngoài nước như EVN, Viettel, Viettinbank, PMC, FPT…. 100% sinh viên của Viện trong quá trình học tập ngoài học tập, nghiên cứu tại Viện được đào tạo tại doanh nghiệp, sau khi ra trường được Viện giới thiệu, đối tác tuyển dụng có việc làm ngay đúng ngành nghề với thu nhập rất cao. Đặc biệt học viên có thể có thu nhập ngay từ khi còn trên ghế nhà trường với việc tham gia vào các dự án do Viện và Công ty CP Viện đào tạo CNTT Quốc tế I-TECH triển khai.

1. Cơ cấu tổ chức:
  • Viện trưởng
  • 02 Phó Viện trưởng
  • Các phòng, ban chức năng: Đào tạo; Công tác sinh viên; Tuyển sinh- Truyền thông, Kế hoạch- Tài chính; Quan hệ doanh nghiệp
  • Đội ngũ giảng viên: 25 người

Các cán bộ quản lý của Viện đều có trình độ Tiến sĩ, là những chuyên gia đầu ngành trong công tác quản lý và chuyên môn với trên 20 năm kinh nghiệm quản lý, giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Viện trưởng và Phó Viện trưởng cùng một số giảng viên đã tham gia nhiều đề tài cấp nhà nước và cấp Bộ, Ngành.

Đội ngũ giảng viên đồng thời là các nghiên cứu viên có trình độ cao, tận tâm với nghề.

1. Cơ sở vật chất:

Viện Công nghệ Thông tin Quốc tế I-Tech có cơ sở vật chất khang trang, đồng bộ tạo nên một môi trường học tập thoải mái, tăng tính sáng tạo. Viện có hệ thống máy chủ riêng cùng các thiết bị, học liệu hiện đại thuộc các chuyên ngành đảm bảo cho việc học, thực hành, thực tập của sinh viên với chất lượng tốt nhất. 100% máy tính  của Viện được trang bị là Laptop.

1. Công ty CP Viện Đào tạo Công nghệ Thông tin Quốc tế I-TECH

Công ty CP Viện Đào tạo CNTT Quốc tế I-TECH là Công ty trực thuộc Viện CNTT Quốc tế ITECH, được thành lập từ  năm 2017 với đội ngũ là các chuyên gia có kinh nghiệm trong công tác đào tạo, nghiên cứu và phát triển. Công ty cổ phần Viện Đào tạo CNTT Quốc tế I-TECH là công ty tư vấn, đào tạo, cung cấp, triển khai, chuyển giao các dịch vụ, sản phẩm công nghệ thông tin  hàng đầu ở Việt Nam. Ðịnh hướng chuyên nghiệp hoá về tư vấn và phát triển dịch vụ CNTT trong đó chú trọng đến việc đào tạo kiến thức/giải pháp CNTT dành cho các cán bộ quản lý  nói chung và quản lý CNTT cũng như các cán bộ kỹ thuật nói riêng trong các cơ quan Chính phủ, tổ chức, doanh nghiệp … Đồng thời cung cấp các giải pháp, các phần mềm, các gói hỗ trợ cho doanh nghiệp, tổ chức về lĩnh vực công nghệ thông tin, chú trọng tới yếu tố bảo mật, an toàn thông tin.

Sau 4 năm hoạt động, Công ty CP Viện Đào tạo CNTT Quốc tế I-TECH đã cung cấp và thực hiện nhiều dự án cho các cơ quan, tổ chức. Riêng mảng Đào tạo CNTT – TT,  Công ty CP Viện Đào tạo CNTT Quốc tế I-TECH đã tư vấn cho nhiều  khách hàng là các  tổ chức và cá nhân về công nghệ kỹ thuật cao, trong đó có hơn 2000 học viên đã và đang theo học các khóa đào tạo chuyên sâu về công nghệ. Công ty CP Viện Đào tạo CNTT Quốc tế I-TECH đồng thời là đối tác lớn về đào tạo và chuyển giao công nghệ cho các dòng sản phẩm của hãng Oracle, Microsoft, SUN, Cisco, IBM, EC Council , KDI Asia, C3S, CIO – CEO Club, Inforisk  …. Công ty CP Viện Đào tạo CNTT Quốc tế I-TECH vinh dự là đối tác triển khai dịch vụ CNTT cho Viettel,  Ngân hàng Techcombank, Ngân hàng Vietinbank, Ngân hàng BIDV,  Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Tổng công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT, VMS Mobifone, Thành phố Đà Nẵng….

Công ty CP Viện Đào tạo CNTT Quốc tế I-TECH là một trong những địa chỉ để sinh viên học tập- thực tập- làm việc theo phương châm: Học đi đôi với Hành.

Vì sao bạn chọn I-Tech

Tăng cơ hội thu nhập

Có cơ hội kiếm tiền ngay còn khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Thực học thực nghiệp

Được tham gia các Dự án của I-Tech.

Hỗ trợ từ doanh nghiệp

Được Doanh nghiệp đồng hành trong suốt quá trình học.

Đón đầu công nghệ

I-Tech không dập khuôn và chạy theo công nghệ. I-Tech luôn đón đầu công nghệ.